ทำไมต้องเลือกใช้ แก้วเซรามิคสกรีน โปรโมทธุรกิจของคุณ!

ทำไมต้องเลือกใช้ แก้วเซรามิคสกรีน โปรโมทธุรกิจของคุณ!

หลังจากโควิดผ่านไป หลายร้านเริ่มที่จะฟื้นตัวขึ้นมา เริ่มที่จะทำการโปรโมทธุรกิจผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทางออนไลน์ หรือเปิดหน้าร้าน เชิญชวนลูกค้ามาอุดหนุน หรืออาจจะโปรโมทผ่านการแจกของสมนาคุณ และหนึ่งในของแจกที่ได้กำลังฮิต ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เลยก็คงหนีไม่พ้น แก้วเซรามิคสกรีน สุดพรีเมี่ยม ที่นำมาแจกในร้านค้าของคุณ

เพื่อช่วยให้คุณได้เลือก แก้วเซรามิคสกรีน มาช่วยโปรโมทร้านของคุณ เรามีข้อมูลดีๆ มาฝากทุกคนกัน เรามาดูกันว่าทำไมใครๆ ก็ต้องใช้ แก้วเซรามิคสกรีน และข้อดีของการนำแก้วเซรามิคสกรีน มาช่วยโปรโมท พร้อมวิธีเลือก และวิธีหาซื้อแก้วเซรามิคสกรีน ให้โดนใจ ลูกค้าคนไหนได้ไป ก็ต้องชอบแน่ๆ

เลือกอ่าน

“ทำไมต้องเลือกใช้ แก้วเซรามิคสกรีน โปรโมทธุรกิจของคุณ!”


ข้อที่ 1

“ทำไมเลือก เเก้วเซรามิคสกรีน ?”

ทำไมเลือกเเก้วเซรามิคสกรีน ?
Coffee cup on table in cafe

คุณคงเคยไปร้านคาเฟ่ดัง แล้วเห็นแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ หลายแบบ หลายสี วางเรียงกันในตู้โชว์ บางแบบก็มีไว้ขาย บางแบบก็มีไว้แจกสมนาคุณแก่คุณลูกค้าทั้งหลาย หรือแม้กระทั้งงานเลี้ยงของบริษัทใหญ่ๆ ก็ยังเลือกใช้ เเก้วเซรามิคสกรีน มาโปรโมทบริษัทให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยความที่เเก้วเซรามิคสกรีนนั้น เป็นของที่ระลึกที่สามารถนำมาใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน นำมาดื่มชากาแฟในตอนเช้า หรือจะชงให้แขกผู้มาเยือนของลูกค้า จะยิ่งทำให้แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ของเรา เป็นที่น่าจดจำ และจะดึงดูดให้คนเห็นรู้จักร้านค้าเรามากยิ่งขึ้น


ข้อที่ 2

“เเก้วเซรามิคสกรีน มีกี่เเบบ?”

ทุกคนสงสัยกันหรือไม่? ว่าทำไมแก้วเซรามิคบางชนิดก็แพงมากๆ หรือแก้วเซรามิคบางชนิดก็ถูกแสนถูก หรือบางแบบแค่เปลี่ยนโลโก้ ราคาก็สูงต่างกันลิบลับไปเลย ซึ่งจริงๆ แล้วที่ราคาแก้วเซรามิคนั้นจะไม่ต่างกันมาก แต่ที่แก้วบางชนิดมีราคาสูง เพราะเป็นการเพิ่มมูลค่าตามโลโก้ของแต่ละแบรนด์ และบางส่วนก็เกิดจากประเภทของเนื้อเซรามิคที่ต่างกัน ดังนี้

เเก้วเซรามิคสกรีน มีกี่เเบบ?

เนื้อเซรามิกชนิดเอิร์ธเธินแวร์ (Earthenware)
เป็นผลิตภัณฑ์เซรามิกเคลือบผิวที่ทึบแสง ตัวเนื้อมีความความพรุน จึงทำให้ดูดซึมน้ำได้ สีจะไม่ขาวมาก

เนื้อเซรามิกชนิด พอร์ซเลน (porcelain)
เป็นเซรามิกที่มีเนื้อสีขาว เคลือบผิวเป็นมันวาว โปร่งแสง เนื้อแน่น มีความแข็งแกร่ง ไม่ดูดซึมน้ำ อีกทั้งยังสามารถทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี นิยมนำมาผลิตเป็นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร รวมไปถึงแก้วเซรามิคอีกด้วย

เนื้อเซรามิกชนิดสโตนแวร์ (Stoneware)
เนื้อเซรามิกชนิดนี้ ส่วนใหญ่จะทำ งานปั้น, งานอัดปั๊ม และผลิตภัณฑ์ที่ได้มักจะหนาและหนัก เน้นความแข็งแรง ทนทานเป็นหลัก

เนื้อเซรามิกชนิดโบนไชน่า (Bone China)
เป็นเซรามิกคุณภาพชั้นดีที่สุด มีราคาแพงที่สุด มีความขาวและเคลือบเป็นมันวาวมาก มีเนื้อที่ละเอียด บางเบา และโปร่งแสงมาก มีความแข็งแกร่ง ทนทานมากๆ นิยมนำมาผลิต ถ้วย จาน ชาม แก้ว และเครื่องประดับ เป็นต้น


ข้อที่ 3

“ข้อดีของ เซรามิคสกรีน มีมากกว่าที่คุณคิด”

  • ช่วยโปรโมทร้านค้า หรือแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
  • นำใช้เป็นของแจกในงาน หรือของที่ระลึกในวันสำคัญ หรือเทศกาลต่างๆ
  • นำมาใช้เป็นภาชนะสำหรับใส่เครื่องดื่มต่างๆ
  • สามารถนำมาใช้ตกแต่ง เพิ่มความเก๋ให้บ้านของคุณ

ข้อที่ 4

“เลือก แก้วเซรามิคสกรีน ให้ปัง เข้ากับธุรกิจของคุณ ”

การเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ไปแจกในงาน หรือจะไปใช้ในร้านค้าของคุณนั้น ต้องคำนึงให้ดีๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ หรือลูกค้าของคุณ จะเลือกอย่างไร? ให้ปัง และเป็นที่จดจำที่สุด ได้ตามลิสต์ข้างล่างนี้

เลือก แก้วเซรามิคสกรีน ให้ปัง เข้ากับธุรกิจของคุณ
Coffee cup in coffee shop – vintage effect style pictures

1.ดีไซน์ต้องใช่ ดีไซน์ของแก้วเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดผู้คนให้สนใจได้ โดยเฉพาะในปัจจุบัน แก้วเซรามิค มีหลากหลายแบบให้เลือก บางคนชอบเรียบๆ ธรรมดา หรือบางคนก็ชอบดีไซน์ของแก้วที่แปลกตา แต่ถึงยังไงก็ต้องเลือกให้เข้ากับธุรกิจของคุณ และถูกใจผู้รับให้ได้มากที่สุด

2.สีสันต้องดี สีของแก้วถือว่าเป็นสิ่งแรกที่จะสะดุดตาไม่แพ้การดีไซน์เลยล่ะ เพราะคนเราทุกย่อมต้องมีสีที่ชอบของแต่ละคนอยู่แล้ว และแน่นอนว่า ผู้รับหรือลูกค้าที่ได้ไป เมื่อเห็นสีของแก้วเหล่านั้นเป็นสีที่ต้นเองชอบ รับรองได้เลยว่าต้องประทับใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

3.โลโก้ต้องเด่น ถ้าอยากโปรโมทธุรกิจให้ปังๆ โลโก้นี่แหละคือพระเอกของงานที่แท้จริง เมื่อสกรีนโลโก้ลงบนแก้วไปแล้ว โลโก้มีความเด่น เข้ากับสีและรูปทรงที่เลือกไว้ ยังไงก็ต้องถูกใจผู้รับได้แน่นอน

4.ร้านค้าได้มาตรฐาน ท้ายที่สุดแล้ว แก้วเซรามิคสกรีนจะออกมาโดนใจคุณให้ได้มากที่สุด ก็คงต้องเป็นตัวร้านค้าที่รับผลิตแก้วเซรามิคนั้นเอง ให้เราเช็คให้ชัวร์ก่อนว่าร้านนี้ได้น่าเชื่อถือ มีการรับประกันสินค้าหรือไม่? เพราะถ้าหากสินค้าถึงมือคุณ แล้วเกิดความเสียหาย ทางร้านก็พร้อมยินดีที่จะรับผิดชอบส่วนนั้นเอง


ข้อที่ 5

“หาซื้อเเก้วเซรามิคสกรีน ร้านไหนดี?”

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับกับ แก้วเซรามิคสกรีนแล้ว คุณคงอยากจะนำมาช่วยโปรโมทร้านค้า หรือแบรนด์ของคุณ การหาซื้อแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ เพื่อมาแจกเป็นของสมนาคุณ หรือของแจกในงานต่างๆ ก็ต้องมีการคัดสรรมาอย่างดี ผ่านการสกรีนโลโก้ที่ได้มาตรฐานด้วย ผลงานที่ได้จะออกมาดูดี มีมาตรฐานแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับร้านค้านั้นๆ แก้วเซรามิค ลำปาง เรามี เเก้วเซรามิค สกรีน ราคาส่ง แก้วมัค เเก้วเซรามิค ขายส่ง ชุดกาแฟ คุณสามารถสั่งผลิต สั่งสกรีนเเก้ว เซรามิค ไม่มีขั้นต่ำได้ เราพร้อมที่จะผลักดัน และสนับสนุนผู้ประกอบการทุกท่าน ผ่านแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้เป็นที่รู้จัก สร้างรายได้ไปพร้อมๆ กัน


ข้อที่ 6

“สรุป”

สำหรับลูกค้าแล้ว การได้ของแถมหรือของสมนาคุณ สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้ ถึงแม้จะเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆก็ตาม และยังสามารถช่วยให้ลูกค้าอยากอุดหนุนสินค้าของคุณมากขึ้นอีกด้วย  ยิ่งเป็นแก้วเซรามิคสกรีน ที่คุณนำแจกด้วยแล้ว นอกจากผู้รับจะได้ความสุขแล้ว ยังสามารถช่วยโปรโมทร้านค้า หรือแบรนด์ของคุณด้วย และสำหรับข้อมูลที่เรานำมาฝากทุกคนวันนี้ สามารถช่วยให้ผู้ประกอบ หรือร้านค้า ได้เลือกแก้วเซรามิคสกรีน ที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ช่วยให้ธุรกิจของคุณปังขึ้นอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น